langguage skills

Normal po ba sa baby kong 1yr and 8 months na mama at papa palang nasasabe nya ? nagaalala napo kase ako yung ibang mas bata pa sa kanya madami na nasasabe samantalang yung baby ko mama palang kung minsan papa. #1stimemom #advicepls #pleasehelp #firstbaby

2 Các câu trả lời

at 2 years old po expected around 20 words na ang kaya ni baby. 3 years old may sentences na po at kaya niyo na mag converse with baby. you can always consult with pedia po.

May pamangkin ako na 3 years old na nung nakpag salita, pero kung nag woworry ka mas okay na ipa check up.