Normal po ba sa baby

Normal po ba sa baby ang ubuhin kapag naglungad o nabibilaukan sa laway nila? Minsan sa feeding nauubo din. Ftm. Nagwoworry ako kung normal ba o hindi. 2 months old na sya

2 Các câu trả lời

I think its normal po na ubuhin kc nahaharangan ang airway passage kapag nabibilaukan, ang pag ubo is one way to cope po kc para makahinga. Banggitin nyo dn po sa pedia niya at bka may iba pa po advice ang doctor 🙂.

Yes, always ipa-burp ang baby and wag kaagad ipapahiga after feeding. I-elevate muna ang head for sometime bago ilapag sa bed si baby. Re halak, also normal kasi high in fat content ang milk esp breastmilk.