8mons preggy

normal po ba sa 8mons preggy na parang tumitigas lage ang tiyan tapos kapag gumagalaw c baby medyo masakit kc matigas.. 34 weeks and 2days na po ako.. may 23 pa due ko. saka may time na parang puno lage sikmura ko..salamat sa sasagot?

2 Các câu trả lời

para sakin hindi po normal tumitigas po ang tiyan dahil pwede po manganak ng premature at meron po medicine pinaiinom para hindi matigas po ang tiyan

5y trước

yes hndi nga daw po norm sabi ng ob ko open nadaw cervix ko maari mapremature c baby kaya bedrest po ak😥

natural lng po yan mommy

5y trước

salamat momshie kala ko hndi normal😊