Pagsakit ng balakang na parang ngawit

Normal po ba sa 8 weeks pregnant ang pagsakit ng balakang sa kanan. Tapos parang ngawit naman sa likod ng balakang?

3 Các câu trả lời

Normal po you can use hot compress but make sure na hindi nakakapaso. Nakakalessen din po ng ngalay and always put pillow sa likod if you are seating for a very long time and do some stretching pero very light lang.

yes po normal. ganyan din po sakin. minsan pa pagkagising sa umaga. dahil din ung sa pwesto ng pagkakahiga natin. kaya pag matutulog ako dami na unan sa gilid gilid ko.

hi mommy, i think it's normal but when you feel ngalay or you think it's unbearable na, might as well rest para safe kayo ni baby :)

4t trước

thank you mi!