Sumasakit na puson. ?

Normal po ba sa 6 weeks pregnant na sumakit ang puson? Sa right side. Kirot feels lang naman po. Minsan mawawala, tapos biglang sasakit. Lalo sa gabi, makirot po. Di pa kasi ako nakakapag pa check up due to lockdown. Baka mamaya ma-ectopic pregnancy si baby? ? Wag naman po sana. Thanks.

2 Các câu trả lời

Normal lang naman mommy. Ganyan din ako nung first trimester. Parang menstrual cramps yung sakit. Mag bed rest po muna kayo and inom madaming tubig. Pacheck po kayo kagad after quarantine

5y trước

Thank you po. Worried lang po e. Hehe. Medyo nakakapraning din. 🤣

Normal naman po yun..