Normal lang po ba na sumasakit na hita

Normal po ba sa 36 weeks na sumasakit na po ang hita papuntang tuhod at hirap ng humakbang sa hagdan pataas. Kahapon lang po nag simula Hanggang ngayon masakit pa rin po. sensyales na po ba ito na malapit na rin akong umire??? Pasagot po. First time pregnant po. Salamat Take care lahat sa ating mga mamy😇😇🙏

1 Trả lời

normal lang po yan dahil sa bigat ng weight ni baby. Yung iba nga po nagmamanas pa. dahan dahan lang po sa pagkilos. at 36 weeks premature pa po si baby. full term is from 38 weeks. konting tiis na Lang po makakaraos din kayo.