36 weeks pregnant

Hi momshies! 1st time mom here. Sumasakit na ang hita, balakang, at likod ko. Signs of labor na rin ba ito or malapit na rin bang lumabas si baby pag ganito? #firstbaby #pregnancy

2 Các câu trả lời

same here momshies, 36 weeks 1 day.. palagi sumasakit tiyan ko at balakang.. tapos masakit na vagina ko.. palagi nalang din cya tumitigas.. my chance paba umikit c baby, kasi breech kasi sya nong 32 week aku..??

3y trước

thank u po mies

Marami na po talagang aches and pains pag sa 3rd tri.. masyado pa pong maaga if maglabor kayo mommy.. hoping umabot po kayo ng 37 weeks pataas😊