Paminsanang discharge at 33 weeks

Normal po ba sa 33 weeks ang may ganitong discharge? Nong nakaraan meron din po ako medyo mas marami. Pero jan din po sa medyo part ata ng clit hindi sa tapat ng pwerta. Thank you po sa sasagot ??

Paminsanang discharge at 33 weeks
1 Trả lời

Ganyan din ako momsh. Currently on my 27 weeks. Ramdam ko pa ung pag labas ng discharge.

5y trước

Ako po di naman ramdam. Or siguro di ko lang namamalayan na yon pala yong biglang sumakit yong puson ko tapos maiihi ako then don ko na sya makikita. 😭