Breastfeeding

Normal po ba sa 2 weeks old baby na maya't maya dumedede? Tinatry ko po gawin na every 2 hrs yung feeding nya kaso gusto nya talaga every hour. 🥹 Madalas din po sya tulog. Normal po ba yun? Sa first born ko po kasi iba yung experience ko. Gising sya tuwing umaga and mixed feeding sya kaya naoorasan ko po yung feeding nya. Thanks po

1 Trả lời

Same po sa baby ko! Pero tinitiis ko po talaga hanggang sa kaya kong mapatagal para di po maoverfed si baby. Nung 2 weeks old kasi sya grabe po yung kabag nya dahil more than an hour ko po pinadede kasi iyak ng iyak. Sayaw sayaw nyo po muna si baby para malibang at umabot ng 2 to 3 hours or hanggang sa mapatagal nyo po kundi man kayang paabutin ng 2 to 3hrs.

12mo trước

thank you po.