Usog or Bati sa baby

Normal po ba sa 2 months old na baby ang gising ng 9hrs straight? Medyo kinakabahan kasi ako baka mamaya nabati/nausog ang LO ko kaya hindi makatulog agad. Iyak din sya ng iyak kahit antok na pero hindi talaga makatulog. Any recommendations po?

6 Các câu trả lời

Ngbabago kse ung body clock ng baby or bka naman overtired sguro sya . Tas nhhrpan sya matulog try mo sya kantahan or mghum ng lullaby . Di kse kaya ng baby patulugin sarili nila so need ihele and kantahan konting tyaga lng kse nakakangalay tlga

Ganito din si baby, 2 months din sya. Nagiba sleeping pattern nya simula kahapon. Di sya makatulog ng mahaba sa umaga kahit antok na antok na sya. Kapag buhat at hinele nakakatulog pero once ibaba gising. Growth spurt nga siguro mommy.

same baby q ganyan kht antok na antok Hindi makatulog tapos cge Ang ingit Ng ingit hinele qna kinarga qna ganun parin magdamag kaming muklat mag ina grabe puyat na puyat aq nakatulog umaga na

same, 🥺bigla sya nagbago kahapon lang sa araw ang hirap nya patulugin tas minutes lang gising agad iiyak..dati naman hindi,mag 2months palang si lo growth spurt siguro..

overtired po si baby pag ganyan, e hele niyo lng po or patulugin niyo sa chest niyo.

gnyan baby ko minsan 2 months nrin iritable at hindi makatulog