31 weeks pregnant

Normal po ba to? Para kong natatae na feeling ko wala naman lalabas. Tapos sakiy puson at panay ihi. Sakit din ng balakang ko. 31 weeks pregnant po ako.

2 Các câu trả lời

luh miii yang pag-ihi mo gaano katagal ang interval? drink plenty of water may ibang case kasi may panubigan ng sumasama sa ihi, go ka na sa ob or emergency kasi hindi normal yang natatae na wala naman kasi yan yong naramdaman ko nung manganganak na ako

2y trước

go miii

Yes po pacheck up po kayo. Yung naramdaman ko din po yung parang natatae na hindi maintindihan, naglalabor na pala ako nun.