35weeks 4days

Normal po ba pananakit ng likod at puson? Pero nawawala din naman,, Kinakabahan po kasi ako, lalo na di pa fullterm si baby,, nag increase na din ang discharge pero hindi po watery, no blood and wala pong mucus plug na lumalabas.. early sign na din po ba na malapit na lumabas?

1 Trả lời

Describe mo po sa ob mo mommy. normal po kung very light lang. alam mo yung feeling na may dysmenorrhea? hindi dapat ganun ang nararamdaman mo mommy. Better get yourself checked po.