new born

Normal po ba s newborn ang hindi iyakin umaga man o gabi? Nggising lang kapag gutom?

57 Các câu trả lời

ganyan din Baby ko,kaya wla ako problem kasi pag gutom tsaka lng siya iyak..kahit may poops or ihi hindi rin siya naiyak kaya chinicheck ko nlng from time to time..minsan pag ngguttom hinahayaan ko muna umiyak kasi sabi nila maganda din sa lungs pag pa minsan2 umiiyak..hindi kasi siya umiiyak ng bongga, yung pa hikbi hikbi lang,super bait.pag kinakausap tumatahan tapos nakkinig lang..sana hanggang sa lumaki ganito siya..

Haha,ganyan din panganay ko sabi nga ng tita ko pcheck up ko bakit di umiiyak,umiiyak naman pag'gutom pero un lang...ngaun 3 yrs old na sya,mabait na bata..simula baby sya di nya ako pinahirapan,bilis din nya mkaintindi sa sinasabi ko un nga lang medyo maraming tanong marami rin ang rasun🤣

Kapapanuod ko lang ng vlog sa youtube na dapat daw ginigising ang mga newborn to feed every 2-3 hrs dahil sobrang liit pa ng tiyan nila need nila ng nourishment to gain weight. The deeper the sleep din daw ng newborn, the higher the risk for SIDS.

Yes normal.. Matuwa ka mommy pag ganyan, di hassle. Hehe. Kasi pag umiyak sila, bukod sa masstress ka bonggang tutulo bm mo tpos pti kaw mpapaiyak pag dmo mhnap reason ng pag iyak nia.. 😂

haha ayaw mo nun? ako kasi iyakin e. napadede na, buhat ko na hinehele ko pa umiiyak padin. hanggat di niya nakukuha gsto niya di siya tatahan e. 1 month palang baby ko

5y trước

kung umiiyak siya tapos di tumitigil kahit anong gawin mo i think may masakit na non.

Sa first few days ganyan baby ko haba ng tulog tapos di iyakin pero habang tumatagal yan momsh madali na magising at madalas na magfeed

Yes ganyan ung mga anak ko mababait except sa bunso sa una lang di iyakin nung nag 5mos na nagsisimula na maging iyakin at sumpungin

Napakaswerte mo nmn mamsh kung ndi po iyakin hehehe kasi pag nagugutom at malakas ung sirit ng gatas ko iyak ng iyak naiinis hehehe

ganyan din po si baby ko.. mag 3 weeks pa lang sya.. umiiyak lng sya kpg gutom... thankful d sya iyakin

Ganyan po ang baby ko before 😊 iba-iba naman ang temperament ng mga baby 😊