7 weeks pregnant

Normal po ba na walang symptoms of pregnancy bukod sa laging gutom kahit 7 weeks na po ang tyan ko? Hindi pa po ako nakakapag transV pero sa pt positive namAn po.

1 Trả lời

I’m 7weeks and 5days sis, since nalaman namin buntis ako sakit lang ng balakang naramdaman ko which is because my UTI ako. Pero now ok na, aside from that wala ako symptoms na nararamdaman, madalas lang gutom pero ung appetite mhina pa. No morning sickness and all. Pero sabi ng OB ko normal lang daw un may gnun tlaga na pregnancy, baka sa 3rd na din daw mag occur. Kaya nga minsan feel q ang light light ng tiyan ko😂😂

2y trước

Same po gutom lang po ako lagi. Hehe kaya po worried ako. Kasi po dati din preggy ako kaso hindi daw po nadevelop sabi ni ob. Kaya niraspa po ako before. Natatakot po ako maulit ulit. Huhu