@7 weeks/ 1st time mom

Normal po ba na walang nararamdaman? Kahit manlang sakit sa balakang or paglilihi. Noong 6 weeks ako sensitive ako smell. Kailngan na bang ivisit ang OB sa July 30 pa kasi balik namin#advicepls #1stimemom

1 Trả lời

normal po :) ganyan po ako walang pinaglihian bukod lang sa sensitive ang pang amoy at masakit ang boobs. as long as wala kayong bleeding or other symptoms na nakakabahala, nothing to worry. Swerte na yan kasi di ka nakakaranas ng morning sickness