ultrasound

normal po ba na wala pang makita sa ultrasound kung 6 weeks pregnant na po?

15 Các câu trả lời

Cell pa lang po yan

Yes normal mamsh

Maybe normal po sa iba may mga nabasa po ako wala pa makita sa tvs kaya pinapabalik after 2 weeks.. sa akin po kasi nakita na agad ☺ ask niyo po obgyne niyo about jan..

Depende. Ako at 6weeks ko BEFORE nakita na may fetal pole at may heartbeat na. 💕

Nangyari n sken yan before. 6 weeks si baby pero hindi sya kita sa ultrasound tho sa hcg at PT confirmed na preggy ako. Tapos di ako maresetahan ni OB ng pampakapit kasi worried sya na baka ectopic ako noon (nag sspotting kasi ako) pinag bed rest lang ako then balik daw ako after 2 weeks. Kaso ilang araw bago sched ko, nakunan ako. 😥

5y trước

Sobrang sakit ng balakang ko nun pati puson. Tapos dinugo na ako ng malakas, may kasamang buo..ung parang hilaw na atay po.