6 week Preggy

Nag positive ang pregnancy test ko and 6 weeks pregnant na, bakit nung pag ultrasound wala pang makitang sac?

11 Các câu trả lời

Last yr nagpaultrasound ako.. 5wks lng sya.. maxado pang maaga.. pero nakailang ultrasound din ako nun wala pa din sac. Umabot yata ako ng 12wks. Hanggang sa sinabi na skin na partial molar pala ung akin. Kaya niraspa ako.

ako nga po bilang ko last month eh 3 months na po ako bago mag pa ultra then pag check up ko po at nag pa transv 7weeks lang pala hahahaha

Hindi po talaga makikita sa ultra sound pag 6 weeks pa lang ako po nagpa transV, para kita na

baka sobrang aga pa po. ako sa bilang ko 9 weeks na pero 6 weeks pa lang sa transv ko.

at 9 or 12 weeks meron na mommy. sayang ang pautz kung maayadong maaga

sakin po yesterday 7w3d awa ng Diyos may normal heartbeat na po. 💓

7weeks 1st transV ko, may heartbeat na si Baby ko po.

Baka sobrang aga wait ka po ng ilang weeks

baka maaga pa po. paulit nyo po transv after 2 weeks

makikita po between 6,7weeks ang sac po