34 weeks and 3 days

normal po ba na may tumutulo saken ngayon. na parang tubig pero walang amoy then masakit pa bandang puson ng tyan ko. delikado kaya to sa baby??labour na po ba tawag dito??

10 Các câu trả lời

tawagan mo na yung ob mo sis . Baka panubigan mo yan delekado pag natuyuan ka . im 34weeks also . masakit din balakang ko tapos puson minsan pero wala naman tumutulo sakin like water . white means lang sakin try to contact ur ob sis and tanungin mo kase nasa stage narin naman tayo ng delekado kaya ok lang mag tanong sa ob ngayon or pumunta .

ganyan din ako nun . punta ka sa hospital sis para mas sure ksi d ko namamalayan na panubigan ko na pala yung tumutulo sakin kala ko ihi lang pero hindi

mommy call ur OB na po, pag po yung pananakit ng puson at tyan or contractions niyo po ay every 5mins to 10mins na po baka po on labor na po kayo.

saken naman yellowish and sobrang likot parin nya nanunusok ng tagiliran ko haha. 34weeks and 3days din ako mommy. june13 edd ko.

5y trước

Opo yellow po kase yung lumalabas pero walang amoy magalaw parin naman yung babyko.

Have it check mommy right away. Having a clear discharge is not normal sa 34 weeks pwedeng amniotic fluid po yan.

try mo itawag sa ob mo mommy baka kase panubigan yan matuyuan po kayo delikado po yun

Possible po ba na manganak in 34 weeks ka pa lang?

pa check po agad kau s OB nyo madam baka po panubigan eh

punta kana po sa ospital baka panubigan mo na yan

its amiotic fluid na sis..go na sa hospital