tumitigas na tyan

normal po ba na tumitigas yung tyan? 4 months preggy here, madalas tumigas tyan ko kapag di makatulog, wala sa mood kumain, bagong gising at pagdating ni hubby. normal ba yun? mejo weird lang din kasi ? umalis din kasi ako sa work sa madalas na pagtigas at pananakit baka daw kasi natatagtag ako sa byahe sabi ni hubby. thank you po sa mag rresponse

1 Trả lời

Magsabi po kayo sa ob nyo. Not normal po na tumigas ang tyan ng 4mos