Pananakit ng tiyan at likod ?

Normal po ba na sumasakit araw araw ang likod pag umuupo ng mas matagal sa 10 mins? at sumasakit yung tyan upper part? thanks.

4 Các câu trả lời

Ganto din ako eh, pero yung upper part lang ng tyan ang masaket. Nahihirapan na ren ako lalo na din sa work. Maghapon lang ako nakaupo. Kaya kada sakit panay tayo ko tas upo ulit massage konti hanggang sa mawala balik ulit upo haysss.

Same po pero proper posture po napansin ko pong dapat gawin para di sumakit 😊

Yes po, same case sakin, pag matagal nakaupo masakit na likod t tyan.

5y trước

Minsan diko po maendure yung sakit nya lalo na im working.

Proper.posture mommy unan sa likod