Lower Abdomen Cramps (puson)

Normal po ba na sumasakit ang puson? 5 weeks pregnant and almost 2 weeks na po sumasakit puson ko tipong nagigising ako sa sakit. Sabi naman ng OB ko normal daw and uminom lang ng maraming water. Normal din naman ang urinalysis.

5 Các câu trả lời

If naba-bother ka ask mo si OBGyne kung pwede ka ultrasound (transvaginal, just to check kasi 5weeks ka pa lang). Baka mahina kasi tolerance mo din sa pain, or di natin alam kung meron bang ganap sa katawan mo kaya observe and monitor mo lang. Watch out if may bleeding or spotting. Goodluck and try to rest lang pag nakafeel ka pain, try mo higa ang lagay unan sa may balakang. Drink ka water lagi.

Same tayo. 5weeks pregnant. Kahapon ko lang nalaman na pregnant ako. Feeling ko kasi rereglahin ako sa sakit ng puson and breasts ko

normal lang po yan ganyan din poko sasakit tapos mawawala tapos mamaya sasakit ulit pero tolerable naman yung pain

ganyan din esmi ko ngayon sumasakit tyan minsan puson nya pero nawawala rin and kaya namsn daw

same po nasakit din puson ko tas mawawala din...