pain

Normal po Ba na sumasakit ang pelvic bone ko? Does it mean malapit na ako mag labor? Di ko kasi to naranasan sa first baby ko. Pero ngaun sa second baby ko. Sumasakit pelvic bone ko especially kapag nagwawalking ako. Thanks sa sasagot

2 Các câu trả lời

Ganyan din po ako noon. Natural lang po yung ganun kase nag aadjust sa changes sa body mo. Pwera nalang pag hindi na bearable ang sakit. ipacheck up mo na po. 😊

Normal din po Ba mag labor ng Hindi nag water break or bleeding?

5y trước

Usually my bleeding po muna bago panubigan. Ako po nainduce na rin ako hindi pa nagbreak water ko. Sa huli na cs lang din ako. Ilang months na po yung baby mo? Bka manganak kna po.