Pain

Normal po ba na sumakit ang singit ko kapag uupo at lalakad tapos hihiga po. 38 weeks and 1 day na po tyan ko. Salamat po

5 Các câu trả lời

same tayo sis. pero sbai ng mother ko sumisiksik lang daw si baby kaya ganon hehe. turning 37 weeks palang ako this coming monday

Same mommy, 36 weeks and 3days at para akong napipilay lalo kapag babangon ako sa umaga 😣😣

Yup.. pti private part dede.. at lahat ng parts ng katawan momshie hays solid being a mom

Yes mommy kasi bumababa na si baby.

Yesh