3months pregnant

Normal po ba na sobrang pananakit ng ulo at balakang? Kasabay po ng pananakit ng balakang ay pananakit din ng parehas na tuhod? Nakakaramdam din po ako ng parang lalagnatin. Nararamdaman Nyo din po ba mga ito?

2 Các câu trả lời

Niresetahan kaba ng calcium na iinumin pag nanakit tuhod baka kulang ka sa calcium mommy normal lang pananakit ng ulo at balakang dahil mag dedevelop si baby loob lumalaki siya baka mourning sickness padn nararamdaman niyo

Hindi ko Po Yan naexperience nung 3 months me, better to ask ur ob Po lalo na qng sobrng pananakit ng ulo at balakang na.

2y trước

thank you po♥️