5 weeks and 4 days

Normal po ba na sa first visit kay OB, folic acid palang po ung nasa reseta? Yung ibang post po kase dito may vitamins n nireseta sa knila. Sakin kase folic acid lang e. Trusted ko naman po si OB, 3wks p po kame mag next appointment kase ssubmit ko pa ung lab result and ung transv result. Bali magiging second visit n po un kung sakali. Sa second visit n po b malalaman kung meron p meds n ipapatake , ibabase n po un sa lab result, tama po ba? Salamat po sa magshare at sasagot. ❤️#firstbaby #advicepls #pregnancy #pleasehelp

1 Trả lời

yes momsh folic acid pa lang po talaga nirereseta kapag sa first trimester. Ako po kasi ganyan folic acid pa lang po hanggang mag 4mons. daw ako sabi ni ob ko after nun magfeferrous na ko.