Advice naman po about this situation. 🙂🙂🙂

Normal po ba na once lang ako nagka period 1yr. Old na si baby at purebreastfeed kami. Pang 2nd period ko sana oct. 12 but until now wala parin ako period. 5x na ko nag PT since na delay ako 3 days palang at ngayon nag pT din ako negative naman. Normal lang po kaya yon ? Please enlighten me . Thankyou 🙂 #advicepls #pleasehelp

1 Trả lời

yes kapag kakabalik pa lang ng period medyo irregular siya but to be sure, mag contraceptives na lang kayo