Preggy

Normal po ba na nawawalan ako ng gana na kumain?magpa 5 months pregnant na po ako.Salamat sa sasagot🤗

2 Các câu trả lời

May mga ganong buntis po. Pro wag nyo po kalimutan kumain parin. Lalo na masusustansyang pagkain para sa inyong dalawa ni baby. Baka may gusto ka lang kainin try mi alamin mamsh

4y trước

Thankyou mamsh♥️

opo. lalo na kung may specific kang gustong kainin tapos d maibigay. ganyan po ako dati, tapos aawayin ko asawa ko. 😅

4y trước

Lagi nga po akong galit mamsh e🤣Di ko naman alam kung anong gusto kong kainin.akala ko kasi tapos na ako sa paglilihi🤗