Early pregnancy signs

Normal po ba na nakakaramdam ka ng minor cramps sa bandang pusod mo at madalas na pagsakit ng ulo ??? Faint line palang po PT ko. 11 days delay na po ako nag PT ako march 17 3 days before my expected period. Can I consider this as positive pregnancy ?

Early pregnancy signs
6 Các câu trả lời

Ganyan din po ako. Masakit yung puson ko na akala ko magkaka mens nko. Pero delay na ako nun, mag 1 month na kaya nag pa serum test ako ayun positive. ☺️

Kakapositive ko lang serum test. Normal po ba sumakit puson? Prang 5 days ko na siya nararamdaman

1y trước

sbhn nyo po sa ob nyo po na masakit puson nyo lagi.hnd din po kasi ok yung may nrrmdman n mssakit.pwede po din kasi my uti.try nyo po uminom ng pure buko juice.

Ganyan din ako nagsimula. Naconfirm ko pa nung nagpaserum pregnancy test ako, positive talaga

1y trước

6 weeks po

Basta may 2nd line po kahit gano kalabo, means positive parin 😊

yes. and you can try again hanggang sa liminaw then pa check up kana.

positive po