Cramps

Normal po ba na nagcacramps puson ? @9 weeks preggy today and minsan parang may tumusok sa gilid ng puson ko minsan naman cramps sa mismong puson. thank you

7 Các câu trả lời

normal po yan as long as hindi severe ang pain at wala ka po unusual discharge,,kasi ngstart po yan mgstretch ang abdomen at ligaments natin,, as per OB ko po yan,, ganyan kasi po ako nun 1st tri.. now im 38weeks! 😊 mas mkakaramdam na po ng cramps lalo 3rd tri.. take care po..

Kpag may mga masasakit na nararamdaman, pinapaconsult tlaga sa doctor or ob, dhil d nman po normal, it is usual na nagcacramps ung puson, pero still not normal. Lalo n kpag matagal sumakit..

Not normal na may cramps sa first trimester. Contact your OB sis. Never ko na experience yan until 3rd trimester ko

Hi, sabay lang pala tayo and same feeling nagcramps ako kahapon until today mawawala and then cramps again

Ganyan din po aq... Sv ng doc pag sobrang sakit n d mkatayo, yung ang delikado

Sakin po ganyan din.. Pero nawawala din nman sya agad

yes po