Pamamanas ng sakong na masakit

Hello, normal po ba na masakit ang sakong dahil sa manas? 25weeks preggy. Thankyou sa sasagot. Baka may same case sakin.

4 Các câu trả lời

Yes mi, especially kapag matagal na nakatayo. Also happened to me. It helps po kung ieelevate nyo ung paa nyo sa pag higa

Thankyou sainyo. Sinunod ko yung sinabi nyo nawala nga ung sakit ng paa ko. 😅❤️

Opo. Okay lang as long as nawawala din ang sakit at hindi matindi ang sakit mii.

Elevate your legs pag nagpapahinga ka or mag sleep