Pamamanas at 38weeks

Mga momsh, ask ko lang natural o normal lang ba na mamanas kapag malapit na ang duedate? This week lang kasi lumabas ung manas ko sa paa im currently 38weeks na. Sobrang taba ng paa ko hanggang sa may bandang sakong.

Pamamanas at 38weeks
4 Các câu trả lời

ako 38 weeks na. rin wala naman manas Kaka leave ko kang kasi sa work nung 17 so wala siguro ako manas kasi Byahe lakad lakad office bahay work. imporatante talagaa active ka parin kahut buntis more lakad mhie and exercise na pede sa buntis

maglakad lakad ka sa umaga mi ng naka paa paa, and sa hapon bandang 5pm ganyan den ako nong 37weeks ko pero naglakad lakad lang den ako nawala na

Check mo bp mo momsh. At maigi din bumalik sa OB

inom po kayo ng watr...lakad lakad po kayo