must respect

Normal Po ba na makakaramdam ka ng pag vivibrate Ni baby sa tiyan? D Po ba masama Ang ganon?

4 Các câu trả lời

Magalaw napo sya, tapos mag vivibrate din sya paminsan minsan..mga 6 months ko po nararamdaman Yung pag vivibrate niya at hanggang ngayon Po mag 8 months napo....tanong ko Lang Po Kong normal Lang Po ba Ang pag vivibrate ng baby sa loob ng tiyan? Nababahala Po kasu ako!

Opo mommy. Basta hindi sobrang galaw at hindi masakit. Starting 16 weeks, mararamdaman na po si baby

Normal na po yan. Ganyan din baby ko eh sa sobrang likot

4y trước

Ganoon Po ba. Salamat Po mommy nabawasan ung pag aalala ko...

Baka sinisinok po sya