Pink na ihi

Normal po ba na magkulay light pink yung ihi ko? 4 weeks pregnant na po pala ako

4 Các câu trả lời

Hindi po. Kadalasan kase kahit may mga prenatal vitamins iniinom ang mga buntis dilaw or puti ang kulay ng ihi. Or possible napadami ang kain mo ng beetroot or berries if di ka nakain ng ganun baka may infection sa ihi mo. Pa check up ka na lang para sure ka. Ingat po lage

2mo trước

Di ko sure if dyan mo nakuha yun. Much better if kaya mong i-consult ang OB mo yun na lang ang gawen mo para sure ka

not normal baka mamaya may halong blood yang wiwi mo. better inform your ob

Hindi po, pacheck up po kayo.

kumain ka po ng dragon fruit?

2mo trước

Popcorn lang po na kulay pink