YEAST INFECTION ATA

Normal po ba na magka yeast infection ang buntis? Hindi naman po malala. Watery discharge na itchy po sya. Wala naman po ako nito. Tapos pansin ko po pagkatapos ko maka ubos ng anti biotic para sa UTI tsaka po ako nagkaron. Possible po kaya na un ang cause non? Please please pa sagot po. Thank you.

1 Trả lời

Iwas muna pagtatalik sis tapos panatilihin lagi mag hugas ng ari .Wag masuot ng mga masisikip na short dapat maluwag

4y trước

Sa antibiotic po ata ako nagkaron non. May nkita po ako same case dito. :( thank you po. God bless you too po