15 weeks lose weight

Normal po ba na mag lose nang weight? Ang 15 weeks pregnant? Oct. Kasi almost 3 months na ako. Nag kasakit ako. Sobra ang pagsusuka ko. Nawala appetite ko. Ngayon nov. Medyo bumabalik na pakiramdam ko. Tapos bumabalik ulit ung pagwala nang appetite ko. . Sept. 67 kilo ako ngayon 63 kilo hindi nadadagdagan. Mahina din ako kumain.

1 Trả lời

Hello. Yes. Nuong nagbuntis ako at first trimester, namayat ako lalo dahil sa paglilihi. 49kg ako nuon at hindi ako maka-kain ng maayos dahil lahat ng maamoy ko nakakasuka, kahit lugaw minsan pinandidirihan ko pa 🤣 kahit gutom na gutom na ako, bumaba pa ako sa 49kg. Pero nung nasa 2nd trimester ako nabawasan yung paglilihi ko at kain naman ako ng kain. Lalo pa nug nag 3rd trimester, ay grabe sarap kumain, hanggang sa naging 70kg 🤣 Kaya wag ka masyado mag worry babalik din appetite mo at mag-gi-gain ka rin bg weight. pero wag masyado palaki kasi baka lumaki rin at bata at mahirapan ka manganak kapag tumaba kayong dalawa ni baby.

2y trước

Welcome 😊 girl po