Vaginal bleeding

Normal po ba na mag bleed sa first trimester?

11 Các câu trả lời

May normal early bleeding, my high risk din. Kaya too make sure na okay ang lahat once makita nyong May spotting early man or Hindi, you should visit your OB to check if everything’s okay. Mas okay na sigurado tayo mga mommies.

2y trước

Nope wag po tayo masanay na sinasabi na normal ang bleeding. At any point of pregnancy any bleeding or spotting is not okay.

Pacheck up agad mi. Any bleeding, spotting at any point of pregnancy is not normal. Yan po ang sinasabi ng mga ob. Reresatahan po kayo nyan agad ng pampakapit

Ako po nagspotting ng brown nung early first trimester, normal lang naman daw po yun sabi ng ob ko implantation bleeding pero konti lang

2y trước

Sis there's no such thing as normal bleeding at any point of pregnancy.

Wala po normal bleeding habang nagbbuntis.. Not safe yan mi inform mo agad si OB or pwede po magpa ER ka na agad

kahit po kelan hindi normal ang bleeding kahit spotting nga po hindi.

hindi po. much better if mag pacheck ka na kaagad sa OB mo.

consult your ob any spotting or bleeding is not normal

hindi po, high risk po yan. pacheck po agad sa ob nyo

Hindi po normal na may bleeding lalo na sa first tri.

Hinde po normal