Lagnat while Pregnant

Is it normal po ba na lagnatin ang buntis 8mos preggy po may sipon and ubo pa po kasi ako, for two days na po ? Tapos pag night po nagsusuka po ako ngayon lang po kasi nafeel ehh! nung 1st tri ko po kasi wala talaga g paglilihi or anything FTM po and single mom pa

2 Các câu trả lời

pa check ka na sis alam ko masama sa buntis ang nilalagnat,ako nagka ubo and sipon nung buntis ako nag water therapy lang ako and calamansi juice..

Cosult to your OB sis.