Laging umiire c baby

Normal po ba na laging umiire c baby namumula na sya kaka ire pero wala nman pong poops. Nagigising sya sa tuwing naiire kaya di sya makatulog ng ayos . 3 weeks palang po c baby bf po sya pero now nasalit po 1 bottle per day na formula pero kahit nman nung mga ilang days na full bf sya ganon padin nman.

3 Các câu trả lời

ganyan din po si baby ko 21 days old..nakakapoop naman po siya iiyak lang tas mamumula pag nahirapan umire..

2y trước

normal naman po siya mag poop kasi breastfeed po siya