itchy feeling

normal po ba na laging nangangati ang private part naten mga babae? to the point na minsan nagsusugat na.

17 Các câu trả lời

Sakin walang yeast infection pero sobra rin ang kati at naghahapdi nakakakamot ko, wala rin nmn akong UTI basta makati lang 😂

5y trước

Same. 37 weeks

no. consult your ob, going 35weeks pero wala akong naramdaman na ganyan. More water para iwas sa uti.

Baka po my infection po kau. Better go to your doctor and relay nyo po ung issue..

No, should ask your OB. Baka may infection ka na.

no consult your ob n bka my yeast infection ka..

Baka po yeast infection na yan.

my yeast infection ka po.

5y trước

ako po kc i used nizoral shampoo to relieve the itchiness, bale un po gagawin nyo pang wash. recommended po ng ob ko un, pero di po nun maaalis totally ung yeast infection. nung nagkaroon po ako binigyan ako ng ob ko ng vaginal suppositories. sometimes po during my pregnancy tlgang sumusumpong ung pangangati gumagamit lang po ako nizoral as my fem wash.

No infection yun

hindi po normal

Hindi po sis.