1month old poop

Normal po ba na kahit utot lang may lumalabas na poop?sobra na po kasi rashes nya nag sugat na ?

2 Các câu trả lời

hala mamsh wag nyo po hhyaang lumala rashesni baby . . wag nyo po muna idiaper. lampin lmg muna. tpos pahiran nyo po ng calmoseptine. mabisa po yan sa rashes ng baby. wag nyo po damihan ung sakto lang para sa rashes. kau rin po mhhrapan pf lumala yan. iiyak ng iiyak yan. bbntyan nyo po ung diaper nya or lampin. wag nyo hhyaang nabababad sa ihi or dumi pwet nya kc ma acid po. un ung ngccause ng rashes.

4y trước

Thank you.bukas ng morning pabili ko na agad ung cream.late na din kasi nakareply ung pedia naabutan na ng curfew.

Hindi normal mommy. Baka may amoebiasis po. Pacheck up nyo po bukas.

4y trước

Sinend ko poop nya sa pedia normal naman daw. 😟Haay hindi ko alam kng ganon ba yalaga pag breastfed Ung firt baby ko kasi 1wk lang breastfed itong baby ko ngayon 1month na kami breastfeeding.anywayss thankyou po