Safe Skincare for pregnant

Normal po ba na kahit girl si baby, may magingitim talagang parts? Like underarms? Tapos yung noo ko tinadtad din ng tigyawat super dami as in :( Nakaka stress pala hahaa any tips po? Or skincare na pwede sa preggy. Going 7 months na and first time mom po ❤️🙏

2 Các câu trả lời

ang gamit ko celeteque facial wash at toner then nivea cream napanuod ko kase sa youtube na safe sya sa pregnant at lactating moms..FTM here

2y trước

thank you 🙏

Normal lang yan mii, sa hormones kasi yan. Tinigyawat din ako ng bongga kaya bumuli ako ng facial wash so far okay naman si baby ko.

2y trước

Nivea na facial wash mi tsaka yong moisturizing cream nila.