can't sleep well at night

is it normal po ba na hnd ako msydo makatulog sa gabi dhil kht nakahiga na ako feeling ko nangangawit pa rin ako and mskt katawan ko im 8 months pregnant na po. and ang due ko is 2nd week of october. also napansin ko po since mag 8 months tiyan ko lagi ko feel na sobra init. is it normal po ba? first time mommy po.

2 Các câu trả lời

Normal lang po yan sa buntis medyo mabigat na kasi si baby sa tiyan kaya medyo nakakangalay na kahit nakahiga...

I can feel you sis. Hirap na din ako makatulog ng maayos sa gabi mejo malikot na talaga si baby.