Kicks

NORMAL PO BA NA HINDI PA SUMISIPA ANG BABY KO 4 MONTHS NAPO KASI AKONG PREGGY. HEHE THANKS PO

20 Các câu trả lời

May iba po na ganun di maramdaman si baby maaarimg tulog po kayo kapag gumagalaw sya. Kami ni baby ko pinagapla sa sipa at pitik wala pinipiling oras at trimester ko heheh. Masakit po minsan lalo na ngyon 3rd tri na po. Nakakagulat kahit tulog na ako nagigising ako bigla.

Baka meron na po yan, pitik pitik palang, baka dimo pa po gaano ramdam hehe. Ako po nun 20 wks ko na feel, pitik pitik palang. Hanggang sa mag 5 months na ngayon ang likot na nya, madaling araw sya active na active. Graveyard shift si baby. 😂😂😂

4 months preggy din ako.. pero ramdam q na ang likot ni baby.. minsan nga super tabingi ang tiyan q. lalo na sa tanghali..

Iba iba sis. Worried din ako dati na di ko pa nararamdaman si baby pero nung 20 weeks na pumipitik pitik na siya

Sa 4th month po pitik pa lng Yung ma raramdaman mo momsh.. Hintayin mo lng next month malikot na yan. 😍

ung akin momsh naramdaman ko nung pang 5fth month ko na haha..nung 4rth month ko pitik pitik lang

Nrmdaman ko 5mos.wait k lng ptindi ng ptindi n sipa nya n baby from 5 to birth

Hindi pa gaano ramdam mamsh, pag nasa 3rd trimester kana medyo malakas na yan.

Ako nung nag 4mons mas lamakas kicks nya , im16 weeks going 17 hehehe

5 months akong preggy nun nung naramdaman kong gumalaw baby ko eh