Seldom move of baby - 18 weeks

Normal po ba na hindi masyadong magalaw si baby sa ganitong age? Most likely sa puson lang sya gumagalaw and nasa 1-2 kicks lang. Nakakapraning kasi minsan na parang gusto ko magpaultrasound kahit hindi naman required or advice ng OB. Medyo worried lang po ako. Salamat.#1stimemom

1 Trả lời

Hello po. Sa experience ko po, 20weeks po naramdaman ang first movement ni baby. Depende po sa size niya at sa position ng placenta niyo po. If anterior placenta po ang makita sa ultrasound niyo, hindi po masyado mararamdaman ang movements ni baby. Pray po, stay safe