HeartBurn

Normal po ba na may heart burn na maramdaman o nahihirapan huminga sa 2nd trimester of pregnancy 20weeks and 3 days hindi naman po kada oras pero everytime na humihiga o matutulog umaatake sya nawawala din naman agad. Thank you in advance sa mga sasagot #TeamNovember

1 Trả lời

yes po lumalaki na kasi si baby, lessen nalang po caffeine intake, at carbonated drinks, spicy foods, at maacid na pag kain then after niyo po kumain lakad lakad ka muna.