normal ba?

normal po ba na di pa natae baby ko 4days old na siya today..nakakaworry po eh..TIA sa mga sasagot😊

9 Các câu trả lời

Mumsh, dapat regular po yung pagdumi niya. Baka po masyadong malapot yung milk niya kaya di siya makadumi. Baka po sumakit na yung tyan ni baby pag di pa rin siya makadumi. Try niyo na po sabihin sa pedia or doctor niya, para mabigyan ka rin po ng advice kung pa'no gagawin po

If breastfeed normal po wag lang paabutin ng one wk at as long as hndi siya hirap tumae at hindi matigas tiyan nya

Nako d normal yan dapt d mo na pinaabot kase 3 days d na mganda hipp organic na gatas try mo may probiotic un

4y trước

Actually galing din yang sinabi ko sa pedia ng anak ko. Its okay daw hanggat hindi matigas ang tiyan, hindi hirap tumae, normal ang kilos ni baby hindi irritable at kung normal din naman ang itsura ng poop niya after days ng hindi pag poop. It all depends on the situation naman po. Since nagtatanong si ate sasagot kami based on experience at sa mga info din from our pedias :)

Depende sis. Baka po may kabag. Pero antabayanan mo sis. Ang mga bata kase dapat everyday nadumi.

Yes okay lang hehe aabot yan ng 1 week 😁pag tumae na ang bahooooo hahaha

4days old pa po ba? breastfeeding o formula po?

If breastfed, normal lang.

Dont worry mommy

Breastfeed po?