paki sagot po salamat

normal po ba na di masyado sumasakit susu q 8weeks and 3 days ... at normal ba na matigas tyan q sana masagot nyo firts time mom#pregnancy #firstbaby #pleasehelp

paki sagot po salamat
3 Các câu trả lời

As long as walang bleeding i think all is fine. Di naman po kase talaga pare-pareho yung changes na naeexperience nating mga buntis. 🙂 4 weeks-5weeks super sensitive ng breasts and nipples ko,but ngayon 10 weeks nag increase lang sya ng size and di na sya masakit and di na gaano sensitive.

hello po minsan hindi po nakakaramdam ng pananakit ng suso. pero kung tumitigas po ang tiyan, masakit o may pagdurugo, maganda po ikonsulta sa doktor

same po 13weeks na akin di sumasakit susu ko lumalaki lang