Baby position

Normal po ba na Breech position si baby sa tummy at 16 weeks? Kayo yong nagpa ultrasound kayo at 16 weeks breech position din ba si baby?

50 Các câu trả lời

Found this article sa website natin momsh, I hope makatulong din 😉 https://ph.theasianparent.com/posisyon-ng-baby-sa-tiyan

Yes po pero sabi ng OB iikot pa daw po.. Repeat ultrasound po ako before manganak.. 27 weeks po ako ngaun..

Normal lang kasi ako at my 27 weeks breech sya pero nung 32 weeks up na sya nag cephalic na

Me po 16 weeks pregnant sa ultrasound naka breech po si baby..

Okay lang yan, mag iiba pa c baby ng position...16weeks ka pa lang malayo pa sa anakan

Iikot pa yan sis tiwala lang sa akin nga 36 weeks na pero paikot ikot padin hahahaha

Yes po. Hanggang 27weeks ako breech sya. Ngayong 36mos na ko, cephalic na sya. 😊

Yup, sakin nga 22weeks na nun pero breech parin. Pero ngayon 35 weeks nkapwesto na sya.

5y trước

Kinakausap ko lang sya palagi sis , tsaka sabi ng ob nun iikot pa daw talaga

Yes po, 17 weeks po breech pa po si baby. Pero iikot pa daw yan sabi din ni OB

Nagpapaikot ikot kse sila sa loob ng tyan natin, na parang nag swimming😊