Amoy sa tenga ng infant

Normal po ba na araw araw may amoy ang tenga ng baby (7months) as in amoy tulok. Wala naman nalabas na liquid/luga pero pag umaga may lumalabas na parang powdery/durog durog sa tenga nya kahit nililinisan naman araw araw. #earwax #Tia

5 Các câu trả lời

Babae ba LO mo? If babae, baka sa butas ng tenga para sa hikaw nya, tanggalin nyo muna hikaw para malinisan nyo... Yan kasi talaga nangangamoy yan...

visit mo na po ang pedia nya..may ibibigay na pangpatak sa kanya.wag po kalikutin ang tenga ni baby.delikado.

visit pedia na agad para ma-assess. wag basta kalikutin ang tenga lalo at may amoy at discharge na.

Hindi ante,kelan pa naging normal yung nagamoy bulok.

no po. pacheck nyo po agad