SANA MAY MAKAPANSIN

Normal po ba na ang bilang ko sa tyan ko 7weeks ang 3days na ko pero kanina sa ultrasound 6weeks and 3days palang daw. :( and wala pang heart beat.. sino meron same case sakin? Ano pong ginawa niyo para maging okay si baby. Normal lang po ba yun? Then sabi masyado daw malaki yung buble ng eggyolksac churva ko normal is 4cm yata pero sakin 6cm. Hays ? pacomfort naman mga mommy. First time mum here.

1 Trả lời

Sakin sis 6 weeks 5 days xa sa trans v qoh nung dec13... wla prn xang heartbeat!! Nag spotting pa qoh nun, pero hnd aqoh ngpka stress kz c baby maapektuhan!! Nabedrest aqoh at nag take ng pampakapit... sa 28 balik qoh sa ob pra malaman kng my heartbeat na xa!!! Hnd nman aqoh knakabahan kz alam qoh na ok lng c baby!!! As long as stress ka lalo xang mggng hnd ok!! Kya wag pka stress... pero lumabas d2 sa app 7weeks 4days plng c baby qoh...